Rượu nếp Ngọc Quế

Mã GTIN:

GIẤY CHỨNG NHẬN ATVSTP

GIẤY PHÉP SẢN XUẤT RƯỢU

Trong cuộc đời này, mỗi khoảnh khắc đều giống như một bữa tiệc với đủ loại hương vị, từ ngọt ngào như trà hoa cúc đến đậm đà như ly cà phê hay nồng cay của rượu đầu môi. Những sắc màu cảm xúc ấy phản ánh đúng như khi ta thưởng thức một ly rượu ngon – từng giọt rượu mang theo bao kỷ niệm, những thăng trầm, và sự lắng đọng. Và trong mỗi cuộc vui, mỗi bữa tiệc sum vầy bên gia đình, bạn bè, thật thiếu sót nếu không có sự hiện diện của một chai rượu hảo hạng, để góp phần gắn kết những trái tim, làm câu chuyện thêm phần thú vị và ấm áp.

Tại huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh, một mảnh đất trù phú với những cánh đồng lúa trải dài xanh mướt và dòng nước ngọt lành, cơ sở Rượu nếp Ngọc Quế đã trở thành biểu tượng của truyền thống ẩm thực nơi đây. Dưới bàn tay tài hoa và tâm huyết của ông Nguyễn Ngọc Quế, thương hiệu này đã dần khẳng định vị thế của mình bằng những sản phẩm rượu nếp đặc trưng, được chế biến theo phương pháp cổ truyền nhưng vẫn kết hợp với công nghệ hiện đại để mang đến hương vị đặc biệt.

Ông Nguyễn Ngọc Quế luôn chú trọng vào việc lựa chọn nguyên liệu và quy trình sản xuất. Mỗi hạt gạo nếp được tuyển chọn kỹ càng từ những cánh đồng lúa sạch, đảm bảo chất lượng và sự tinh khiết. Sự kết hợp giữa gạo, men, và nguồn nước trong lành đã tạo nên hương vị thơm nồng, dịu ngọt của Rượu nếp Ngọc Quế. Những giọt rượu này mang đậm chất quê hương, với hương thơm và vị ngọt quyến rũ, khiến người thưởng thức không thể quên.

Quy trình sản xuất của Rượu nếp Ngọc Quế được thực hiện một cách tỉ mỉ, từ việc dàn mỏng cơm, rải men đều đặn, cho đến giai đoạn ngâm ủ trong thời gian dài. Tất cả đều được thực hiện với sự tận tâm và công phu, để mỗi giọt rượu khi ra đời đều đạt được sự hoàn hảo về hương vị và chất lượng.

Không chỉ dừng lại ở việc giữ gìn và phát huy giá trị truyền thống, Rượu nếp Ngọc Quế còn không ngừng cải tiến về thiết kế và chất lượng sản phẩm, hướng tới mục tiêu mang thương hiệu rượu quê hương vươn xa, góp phần làm cho mỗi bữa tiệc thêm phần sum vầy, ấm cúng.

Rượu nếp Ngọc Quế không chỉ là thức uống, mà còn là biểu tượng của tình thân, của sự kết nối giữa những con người. Dù là trong những ngày lễ, Tết, hay những dịp vui hội ngộ, rượu luôn có mặt để làm đậm thêm hương vị của cuộc sống, để làm ấm lòng những người con xa quê, và để lưu giữ những kỷ niệm đẹp đẽ trong lòng mỗi người.