Kẹo cu đơ Phong Nga bổ sung mật ong 600g/18 cái (MV 666)

Mã GTIN: 8938502896666

CỘNG HÒA XÃ HỌI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

BẢN TỰ CÔNG BỐ SẢN PHẨM

Số: 01/ HKD NGUYỄN VĂN PHONG/2024

I. Thông tin về tổ chức, cá nhân tự công bố sản phẩm

Tên tổ chức, cá nhân: HỘ KINH DOANH NGUYỄN VĂN PHONG

Địa chỉ: Thôn Bàu Láng, xã Thạch Đài, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh, Việt Nam.

Điện thoại: 0983954769 - 0947554769 - 0943 992769                        

E-mail: cudophongnga@gmail.com   - Website: cudophongnga.com

Mã số doanh nghiệp: 28H8003339

Sô giấy chứng nhận HACCP CODEX 2020 số: 9199293430652-HACCP cấp ngày 11/12/2023.

II. Thông tin về sản phẩm

1. Tên sản phẩm:  Kẹo cu đơ Phong Nga

2. Sản xuất tại: Hộ kinh doanh Nguyễn Văn Phong

3. Địa chỉ: Thôn Bàu Láng, xã Thạch Đài, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh, Việt Nam.

4. Thành phần nguyên liệu:  Lạc nhân, mật mía, mật ong, mạch nha, gừng, bánh tráng, đường trắng, vừng, natri hydrocarbonat, hương vani.

5. Thời hạn sử dụng sản phẩm: 04 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất, hạn sử dụng ghi trên nhãn sản phẩm.

6. Hướng dẫn sữ dụng: Dùng ăn trực tiếp, sản phẩm sẽ ngon hơn khi thưởng thức với nước chè xanh hoặc trà.

7. Bảo quản sản phẩm: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp của mặt trời.

8. Chất liệu bao bì: Đóng trong túi PE, PA, hộp nhựa chất liệu PP đảm bảo yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế.

     9. Quy cách đóng gói: 

  • Loại 800g/5 cái/hộp
  • Loại 600g/5 cái/hộp
  • Loại 600g/18 cái/hộp
  • Loại 480g/3 cái/ hộp
  • Loại 390g/5 cái/ hộp
  • Loại 360g/3 cái/hộp
  • Loại 300g/9 cái/ hộp
  • Loại 240g/3 cái /hộp

III. Nội dung ghi nhãn: Có mẫu dự thảo nhãn đính kèm thông tin chi tiết sản phẩm.

   IV. Yêu cầu về an toàn thực phẩm

Hộ kinh doanh Nguyễn Văn Phong sản xuất, kinh doanh thực phẩm đạt yêu cầu về an toàn thực phẩm theo QCĐP 1:2023/HTh - Quy chuẩn kỹ thuật địa phương kẹo Cu Đơ Hà Tĩnh do UBND tỉnh Hà Tĩnh ban hành kèm theo Quyết định số 35/2023/QĐ-UBND ngày 18/8/2023.

Chúng tôi xin cam kết thực hiện đầy đủ các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm và hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính pháp lý của hồ sơ công bố và chất lượng, an toàn thực phẩm đối với sản phẩm đã công bố./.

                                                                      Hà Tĩnh, ngày 03 tháng 09 năm 2024
                                                                        ĐẠI DIỆN HỘ KINH DOANH
 

 

 

 

                                                                           Nguyễn Văn Phong

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BẢNG THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM

I. Yêu cầu kỹ thuật:

Đảm theo Quy chuẩn kỹ thuật địa phương Kẹo cu đơ Hà Tĩnh số QCĐP 1:2023/HTh ban hành theo Quyết định số 35/2023/QĐ-UBND ngày 18/08/2023 của UBND tỉnh Hà Tĩnh

TT

Tên chỉ tiêu

Yêu cầu cảm quan

Phương
pháp thử

1

Hình dạng bên ngoài

Kẹo có hình tròn theo khuôn mẫu hoặc có hình dạng khác, không bị biến dạng, nhân không bị chảy, kích thước kẹo trong cùng một gói tương đối đồng đều.

TCVN
4068:1985

2

Màu sắc

- Bên ngoài: Lớp bánh tráng có màu trắng ngà lẫn màu đen hoặc màu vàng nhạt của các hạt vừng.

- Bên trong: Một lớp nhân hỗn hợp màu nâu.

3

Mùi vị

Mùi thơm đặc trưng của sản phẩm; vị ngọt; không có mùi, vị lạ.

4

Trạng thái

- Bên ngoài: Lớp vỏ giòn.

- Bên trong: dẻo, dai.

 

BẢNG CHI TIẾT VỀ CHỈ TIÊU AN TOÀN THỰC PHẨM

Tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm đạt yêu cầu về an toàn thực phẩm theo Quyết định số: 46/2007/QĐ-BYT Quy định về giới hạn ô nhiễm sinh học và hóa học trong thực phẩm.

I. Các chỉ tiêu vi sinh vật:

 ( Áp dụng theo: Quyết định số: 46/2007/QĐ-BYT Quy định về giới hạn ô nhiễm sinh học và hóa học trong thực phẩm).

 

STT

Chỉ tiêu

ĐVT

Mức tối đa

1*

TSVSVHK

CFU/g

104

2*

Coliforms

CFU/g

10

3*

E.coli

CFU/g

3

4*

B. cereus

CFU/g

10

5*

Cl.perfringens

CFU/g

10

6*

S.aereus

CFU/g

10

7*

TSTBNM-NM

CFU/g

102

 

­­­

II. Chỉ tiêu kim loại nặng:

 

STT

Chỉ tiêu kim loại nặng

ĐVT

Mức tối đa

1

Cadimi (Cd)

mg/kg

0,1

2

Chì (Pb)

mg/kg

0,2

 

III. Chỉ tiêu độc tố vi nấm

 

STT

Chỉ tiêu độc tố vi nấm

ĐVT

Mức tối đa

1

Aflatoxin B1

µg/kg

8

2

Aflatoxin
B1B2G1G2

µg/kg

15

3

Ochratoxin A

µg/kg

3

                                                                                                                                                                        

IV. Các chỉ tiêu chất lượng chủ yếu

 

STT

Chỉ tiêu

ĐVT

Mức công bố

1*

Hàm lượng Protein

g/100g

≥ 15

2*

Hàm lượng Lipid

g/100g

≥ 23

3*

Hàm lượng Đường tổng

g/100g

≤ 30

4*

Hàm lượng Fructose

g/100g

≤ 4,5

5*

Hàm lượng Glucose

g/100g

≥ 4,6

 6*

Hàm lượng Glucid

g/100g

≥  52

7*

Năng lượng

Kcal/100g

  ≥  486

8*

Hàm lượng Carbohydrate

 (không bao gồm chất xơ)

g/100g

≥  48

9*

Độ ẩm

 

5 – 6,5

 

 

     V. Kế hoạch kiểm soát chất lượng:

1. Đã có hồ sơ theo dõi, kiểm soát chất lượng và truy xuất nguồn gốc sản phẩm.

2. Quy trình sản xuất: Đính kèm quy trình sản xuất tại phụ lục 1.

3. Các biện pháp phân biệt thật giả:

4.Trên nắp hộp có in chữ chìm tên cơ sở sản xuất (Kẹo cu đơ Phong Nga Hà Tĩnh)

VI. Kế hoạch giám sát định kỳ:

1. Các chỉ tiêu chất lượng chủ yếu: Theo tiêu chuẩn cơ sở số 01/HKD Nguyễn Văn Phong 2024, được kiểm tra 1 năm/lần tại viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc Gia hoặc trung tâm đạt chuẩn.

2. Các chỉ tiêu vi sinh vật: Theo tiêu chuẩn cơ sở số 01/HKD Nguyễn Văn Phong 2024, được kiểm tra năm/lần tại viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc Gia hoặc trung tâm đạt chuẩn.

Chúng tôi xin cam kết thực hiện đầy đủ các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm và hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính pháp lý của hồ sơ công bố và chất lượng, an toàn thực phẩm đối với sản phẩm đã công bố./.

 

 

Hà Tĩnh, ngày 03 tháng 09 năm 2024
    ĐẠI DIỆN HỘ KINH DOANH

 

 

 

 

             Nguyễn Văn Phong

                                      

Phụ Lục 1

Tóm tắt quy trình sản xuất

 

 

THUYẾT MINH QUY TRÌNH SẢN XUẤT

- Nguyên liệu sau khi chuẩn bị, loại bỏ các tạp chất được đưa vào bồn trộn.

- Đun sôi hỗn hợp với nhiệt độ trên 140oc, sau khi xử lý nhiệt, trộn đều hỗn hợp với hương vani. Natrihydrocacbonat.

- Sau đó hỗn hợp được đưa ra chia đều lên bánh đa, dùng khuôn gạt định hình và hoàn thiện từng sản phẩm.

- Khi hoàn thiện từng sản phẩm xong, ủ nóng khoảng 90 phút, sản phẩm được cho vào túi PE đóng hút chân không.

- Sau khi đóng hút chân không, sản phẩm cho vào hộp nhựa 5 cái, 3 cái, 9 cái, 18 cái, dán băng keo, đóng thùng cacton và chuyển qua kho lưu trử.

Hà Tĩnh, ngày 03 tháng 09 năm 2024
ĐẠI DIỆN HỘ KINH DOANH
 

 

 

                                                                       

                                                                                            Nguyễn Văn Phong

 

Nguồn gốc tên gọi “kẹo Cu Đơ”

Những người dân xưa ở Hương Sơn, Hà Tĩnh kể rằng Kẹo Cu Đơ gắn liền với tên của một người đó là ông Cu Hai - một người trong làng Thịnh Xá. Đây là một ngôi làng trù phú, coi trọng giáo dục và học hành, cùng với hoạt động buôn bán sôi nổi bên bờ sông Ngàn Phố. Theo những người lớn tuổi trong làng, ông Cu Hai thực ra có tên là Ông Chắt Vy. Một người con cả trong một gia đình, ông làm nghề nấu kẹo lạc (Ở Hà Tĩnh con trai trường gọi là cu và hai là người con cả). Vào thời đó thực dân Pháp đang đô hộ Việt Nam. Cách nhà ông Cu Hai khoảng 2km có một trường thiếu sinh quân của Pháp ở xã Sơn Hòa, hằng ngày học sinh rủ nhau ra nhà ông Cu Hai ăn kẹo lạc. "Hai" trong tiếng Pháp "deux" phiên dịch từ, sang đọc là “Đơ”. Từ đó kẹo ông Cu Hai, được gọi là kẹo cu đơ và lưu truyền cho đến ngày nay.

 


Liên hệ với chúng tôi



Về chúng tôi

This is Photoshop’s version of Lorem Ipsum. Proin gravida nibh vel velit This is Photoshop’s version of Lorem Ipsum. Proin gravida nibh vel velit This is Photoshop’s version of Lorem Ipsum. Proin gravida nibh vel velit This is Photoshop’s version of Lorem Ipsum. Proin gravida nibh vel velit This is Photoshop’s version of Lorem Ipsum. Proin gravida nibh vel velit

Địa chỉ

Số 113 Hoàng Văn Thái, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
123456789
4.7 trên 5
tất cả
5 Sao (8,2k)
4 Sao (387)
3 Sao (255)
2 Sao (112)
1 Sao (361)
Có Bình luận (4,6k)
Có hình ảnh / video (3,9k)
Nguyễn Thúy Nga
Chưa test , cứ tạm để 5 sao đã, mua ủng hộ Chưa test , cứ tạm để 5 sao đã, mua ủng hộ Chưa test , cứ tạm để 5 sao đã, mua ủng hộ Chưa test , cứ tạm để 5 sao đã, mua ủng hộ Chưa test , cứ tạm để 5 sao đã, mua ủng hộ Chưa test , cứ tạm để 5 sao đã, mua ủng hộ Chưa test , cứ tạm để 5 sao đã, mua ủng hộ
2021-02-22 14:31
Nguyễn Thúy Nga
Chưa test , cứ tạm để 5 sao đã, mua ủng hộ Chưa test , cứ tạm để 5 sao đã, mua ủng hộ Chưa test , cứ tạm để 5 sao đã, mua ủng hộ Chưa test , cứ tạm để 5 sao đã, mua ủng hộ Chưa test , cứ tạm để 5 sao đã, mua ủng hộ Chưa test , cứ tạm để 5 sao đã, mua ủng hộ Chưa test , cứ tạm để 5 sao đã, mua ủng hộ
2021-02-22 14:31