Đông Trùng Hạ Thảo sấy thăng hoa 10gam

Mã GTIN:

Từ xa xưa, theo Y văn, Đông Trùng Hạ Thảo được coi là một trong những dược liệu truyền thống của Trung Quốc và được tôn xưng là “Thần Dược” trị bách bệnh. Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng rất tốt trong việc nâng cao sức đề kháng và khả năng miễn dịch cho cơ thể. Đặc biệt là tác dụng trong việc hỗ trợ điều trị bệnh ung thư được đề cập trong nhiều công trình nghiên cứu của các nhà khoa học ở nhiều quốc gia trên thế giới.
Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống con người ngày càng được nâng cao nên nhu cầu về sức khỏe là vấn đề rất được quan tâm. Vài năm trước, xuất phát từ nhu cầu sử dụng dược liệu quý Đông trùng hạ thảo và chứng kiến rất nhiều bệnh nhân nghèo không có đủ tiền mua ĐTHT để sử dụng do qúa đắt đỏ và lo lắng về chất lượng hàng trôi nổi trên thị trường, tôi đã thường xuyên tìm tòi, mơ ước có được sản phẩm ĐTHT hỗ trợ điều trị bệnh ung thư dạ dày cho chồng, nghĩ đến việc nghiên cứu, học nghề nuôi trồng ĐTHT trong điều kiện nhân tạo và khởi nghiệp bằng ý tưởng đó. Tôi đã giành nhiều thời gian để tìm hiểu, học hỏi và kết nối được với nhà sản xuất ĐTHT tại các tỉnh. Thật may mắn được nhà sản xuất ủng hộ, giúp đỡ, cơ sở nuôi trồng và chế biến Đông Trùng Hạ Thảo Hưng Hà Vân có địa chỉ tại ngõ 65, tổ dân phố 2, phường Hưng Trí, thị xã Kỳ Anh được ra đời.
             Năm 2020, đã có những sản phẩm đầu tay ra đời để phục vụ cho khách hàng đầu tiên chính là chồng tôi và người thân trong gia đình, dòng họ. Sau khi sản xuất thành công, tôi đã mạnh dạn đầu tư mua sắm trang thiết bị kỹ thuật để mở rộng quy mô, có được sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Đến nay, sản phẩm ĐTHT Hưng Hà Vân đã, đang được nhiều người tin dùng và ngày càng có nhiều phản hồi tích cực về giá trị của sản phẩm. Điểm nổi bật của cơ sở nuôi trồng và chế biến Đông Trùng Hạ Thảo Hưng Hà Vân là sản phẩm được nuôi cấy trong điều kiện an toàn vệ sinh nghiêm ngặt, phòng cấy giống, phòng nuôi trồng đều đáp ứng đủ các điều kiện về ánh sáng, nhiệt độ và độ ẩm không khí, luôn thực hiện nghiêm quy trình khử khuẩn, đảm bảo vô trùng trong khâu sản xuất cũng như chế biến.
         Kết quả kiểm nghiệm của Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia cho thấy các dược chất quan trọng của Đông Trùng Hạ Thảo như hàm lượng Adenosine, Cordycepin chứa khá cao. Ngoài ra, nó còn chứa các loại acid amin, các nguyên tố vi lượng khác tăng chức năng miễn dịch cho cơ thể.
Để đảm bảo việc bảo quản dễ dàng và giữ lại được tối đa các dược chất quý của Đông Trùng Hạ Thảo, chúng tôi mạnh dạn đầu tư thêm máy sấy thăng hoa nhằm phục vụ cho công tác chế biến cũng như bảo quản sản phẩm được tốt hơn. Không dừng lại bởi những kết quả bước đầu, hiện nay cơ sở chúng tôi đang tiếp tục nghiên cứu chiến lược phát triển sản phẩm để tạo ra nhiều sản phẩm chế biến từ ĐTHT phù hợp, tiện ích, đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng như ĐTHT tán bột, ĐTHT ngâm mật ong...
        Hy vọng việc áp dụng công nghệ hiện đại quy trình kỹ thuật khắt khe, sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo sấy thăng hoa Hưng Hà Vân đảm bảo uy tín, chất lượng và có mức giá “ dễ chịu” , từng bước đáp ứng nhu cầu sử dụng không chỉ tại thị trường thị xã Kỳ Anh, các huyện trong tỉnh mà còn  mở rộng ra các địa phương khác trên cả nước./.